Dịch vụ thành lập doanh nghiệp - Công ty TNHH tư vấn Blue

Những ngành nghề kinh doanh cần có giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự.

Những ngành nghề kinh doanh cần có giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự.
Theo quy định tại điều 3 Nghị định 96/2016/NĐ-CP , thì những cơ sở kinh doanh những ngành nghề sau đây chỉ được phép hoạt động sau khi được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.
- Sản xuất con dấu của các cơ quan, tổ chức, đơn vị vũ trang; dấu chức danh, dấu tiêu đề, dấu chữ ký và các loại con dấu khác.
- Sản xuất, kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp và Nitrat Amon hàm lượng cao (từ 98,5% trở lên) gồm hoạt động sản xuất, tái chế, bảo quản, mua, bán thuốc nổ công nghiệp và phụ kiện nổ công nghiệp, Nitrat Amon hàm lượng cao (từ 98,5% trở lên) để sử dụng cho mục đích dân dụng.
- Hoạt động sản xuất, kinh doanh có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp, Nitrat Amon hàm lượng cao (từ 98,5% trở lên) gồm dịch vụ nổ mìn và các ngành, nghề mà trong quá trình sản xuất, kinh doanh có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp hoặc Nitrat Amon hàm lượng cao (từ 98,5% trở lên).
- Sản xuất, kinh doanh, sửa chữa công cụ hỗ trợ, gồm các hoạt động  sản xuất, lắp ráp, mua, bán công cụ hỗ trợ, phụ kiện của công cụ hỗ trợ, sửa chữa công cụ hỗ trợ.
- Sản xuất pháo hoa, gồm các hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu pháo hoa và nguyên liệu cho sản xuất pháo hoa.
- Sản xuất, kinh doanh thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên, gồm các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu cờ hiệu, đèn, còi phát tín hiệu ưu tiên của xe cơ giới.
- Hoạt động in, bao gồm chế bản in, in, gia công sau in và Photocopy  mầu.
- Kinh doanh dịch vụ cầm đồ, gồm các hoạt động kinh doanh cho vay tiền với điều kiện người vay phải có tài sản cầm cố.
- Kinh doanh karaoke, gồm các hình thức kinh doanh hoạt động ca hát theo băng hình, đĩa hình hoặc các công nghệ ghi hình khác.
- Kinh doanh vũ trường, gồm các hình thức kinh doanh hoạt động khiêu vũ tại các cơ sở kinh doanh đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.
- Kinh doanh dịch vụ xoa bóp (massage, tẩm quất), gồm các phương pháp vật lý trị liệu nhằm phục hồi và nâng cao sức khỏe con người (trừ các cơ sở giải quyết việc làm cho người khuyết tật).
- Kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài.
- Kinh doanh Casino.
- Kinh doanh dịch vụ đòi nợ.
- Cho thuê lưu trú, gồm các hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hoặc các hình thức cho thuê lưu trú khác cho khách nghỉ qua đêm hoặc theo giờ.
- Kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng LPG (gas), gồm đại lý kinh doanh gas, các cửa hàng bán gas chai, trạm nạp gas vào chai và ô tô, trạm cấp gas.
- Sửa chữa súng săn, gồm các hoạt động sửa chữa, thay thế các phụ kiện của các loại súng săn khi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép.
- Cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài thuê nhà để ở hoặc làm văn phòng.
Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tại Nghệ An.
Là đơn vị hằng đầu chuyên xin giấy phép An ninh trật tự tại Nghệ An. Khi sử dụng dịch vụ tại Nghệ An của Tư vấn Blue bạn sẽ được:
- Tư vấn   các quy định của pháp luật về ngành nghề kinh doanh phải xin giấy phép an ninh trật tự;
- Tư vấn miễn phí quy định về các điều kiện cần và đủ để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự;
- Tư vấn miễn phí hồ sơ, thủ tục xin giấy phép an ninh trật tự;
- Đại diện theo ủy quyền của quý khách hàng chuẩn bị và soạn hồ sơ đầy đủ và chính xác theo quy định của pháp luật;
- Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự tại cơ quan có thẩm quyền;
- Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ, bổ sung khi có yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước;
- Nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự và trao trả tận tay quý khách hàng.
Liên hệ ngay với Tư vấn Blue để được giải đáp miễn phí và sử dụng gói dịch vụ tốt nhất tại Nghệ An.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN