Dịch vụ thành lập doanh nghiệp - Công ty TNHH tư vấn Blue

Tư vấn thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục thành lập văn phòng đại diện? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn thành lập văn phòng đại diện có uy tín giúp bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký kinh doanh? Hãy đến với dịch vụ tư vấn thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An của Công ty Luật Blue chúng tôi. Chúng tôi cam kết là công ty Luật tại Nghệ An thực hiện thủ tục thành lập văn phòng đại diện nhanh nhất với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An


 
Vai trò của văn phòng đại diện theo quy định
- Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp: bởi nó là đơn vị mà do doanh nghiệp của bạn thành lập ra và do đó nó bị phụ thuộc vào doanh nghiệp nên chính vì vậy, mọi hoạt động của văn phòng đại diện sẽ bị doanh nghiệp chi phối hoạt động đó theo đúng với các trình tự mà pháp luật đã quy định
- Văn phòng đại diện của doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn sẽ chịu trách nhiệm về những hoạt  động của doanh nghiệp dưới sự tiến hành của văn phòng đại diện. Nếu như việc thực hiện doanh nghiệp của công ty bạn bị ảnh hưởng với sự hoạt động của doanh nghiệp
- Thành lập văn phòng đại diện là tiến hành việc kinh doanh của doanh nghiệp mình sao cho doanh nghiệp bạn có thể sắp xếp được các hoạt động doanh nghiệp của mình và do đó chính vì vậy doanh nghiệp của bạn chỉ cần ủy quyền cho văn phòng đại diện của doanh nghiệp, thì văn phòng đại diện sẽ tiến hành các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình theo như sự sắp xếp mà doanh nghiệp bạn đã thực hiện việc ủy quyền theo đúng với trình tu theo quy đinh của pháp luật


 
Thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An bao gồm:
- Thông báo về việc lập văn phòng đại diện 
- Quyết định của Hội đồng thành viên/Hội đồng quản trị về việc thành lập văn phòng đại diện 
- Bản sao biên bản họp về việc lập văn phòng đại diện (có đầy đủ chữ ký của Chủ tọa, các thành viên/cổ đông dự họp và thư ký).
- Bản sao hợp lệ CMND/Hộ chiếu của người đứng đầu văn phòng đại diện (đối với cá nhân là người Việt Nam)
- Bản sao hợp lệ Giấy đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, Giấy phép lao động và Hộ chiếu (đối với cá nhân là người nước ngoài)
- Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện (người đứng đầu văn phòng đại diện có thể là người đại diện theo pháp luật của công ty hoặc cá nhân khác được đại diện theo pháp luật bổ nhiệm).
 
Doanh nghiệp nộp hồ sơ theo quy định và nhận kết quả tại bộ phận một cửa của Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh Nghệ An nơi văn phòng đại diện hoạt động.
 
Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng đại diện, doanh nghiệp cần công bố thông tin đăng ký hoạt động trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.


 
Dịch vụ tư vấn thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An của Luật Blue gồm:
- Tư vấn cho khách hàng thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An theo đúng theo quy định của nhà nước.
- Soạn thảo hồ sơ và thực hiện mọi thủ tụcthành lập văn phòng đại diên tại Cơ quan nhà nước
- Theo dõi tiến độ xử lý của hồ sơ thành lập văn phòng đại diện để thông báo đến khách hàng
- Đại diện khách hàng nhận Giấy đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện
- Làm thủ tục khắc dấu của văn phòng đại diện
- Làm thủ tục đăng ký mã số thuế văn phòng đại diện
- Trả kết quả cho khách hàng
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng và các doanh nghiệp hãy liên hệ với Công ty Luật Blue theo hotline: 0974 208 518 để được tư vấn thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An một cách tận tình và chính xác nhất!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN